Học cao đẳng dược ở đâu tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội năm 2017? Băn khoăn lớn với các em học sinh khi mong muốn lựa chọn một trường cao đẳng Dược chất lượng để gửi gắm tương lai. Đâu là phao cứu nguy cho các em?

Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra một số gợi ý để các em có thêm các căn cứ xác thực để đưa ra quyết định đúng đắn nhất "Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2017?"

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Dược xã hội, khi mà rất nhiều sinh viên các ngành xã hội hay tự nhiên đã ngày càng khó khăn trong tìm kiếm một công việc đúng chuyên môn sau khi đã dày công mài sách 4-5 năm trời theo đuổi, thì số sinh viên ngành Dược có xu hướng thuận lợi hơn rất nhiều trong thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể tìm thấy công việc tốt tại rất nhiều công ty về dược đang mở ra như ngày càng đông, cũng có thể vào các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương hay tự mở quầy thuốc bán thuốc cho cộng đồng dân cư...

Nhưng học cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội? Đối với nhiều em học sinh đang lựa chọn cho mình môi trường đào tạo tốt về hệ cao đẳng Dược Hà Nội thực sự khó khăn, khi mà tại Hà Nội có một số trường cao đẳng, đại học không phải chuyên ngành, nhận thấy được xu thế cũng như nhu cầu lớn của học sinh đã mở thêm đào tạo cao đẳng dược tại Hà Nội.  Vậy nên, để đáp ứng việc theo học cao đẳng dược tại Hà Nội trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng rất nhiều học sinh mong muốn tìm được trường đào tạo chuyên ngành dược để có thể nhận được môi trường đào tạo như ý với chất lượng chuyên sâu, đáp ứng được chất lượng đầu ra đủ kỹ năng, năng lực chuyên môn để làm việc.

Cao đẳng Dược Hà Nội chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược của Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục đào tạo các hệ cao đẳng dược như sau:

1. Cao đẳng dược chính quy hệ 3 năm, dành cho học sinh mới tốt nghiệp THPT, đầu vào xét học bạ THPT;

2. Cao đẳng Dược liên thông học 12-18 tháng (tùy đối tượng), dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung cấp dược hoặc đã tốt nghiệp từ TCCN trở lên các ngành học khác có nhu cầu chuyển đổi sang Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để đăng ký theo học, các em liên hệ nộp hồ sơ tại:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

ĐC: Phòng 201 Nhà C - Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.9846; 08.68.909.912 hoặc 0968.280.615

Các em cũng có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến bằng cách điền thông tin nguyện vọng vào đây 

  • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

  •   Dược sỹ chuyển đổi

  • Dược sỹ văn bằng 2

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1