Lựa chọn học Dược Sĩ Văn Bằng 2 thực sự hợp lý!

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng tăng cao, trong đó nhu cầu về được chăm sóc sức khỏe, y tế được đặt lên hàng quan tâm nhất.

Ngoài việc nhờ hỗ trợ dịch vụ từ các cơ sở y tế như bệnh viên, trạm xá hay các phòng khám tư khi gặp phải vấn đề về sức khỏe, việc trang bị cho mình những kiến thức về lĩnh vực dược sĩ, điều dưỡng là lựa chọn của rất nhiều ông bố, bà mẹ trẻ để trở thành những người sử dụng dịch vụ thông thái, bằng cách tìm kiếm, theo học các khóa đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 chính quy ở các trường đào tạo.  

Không chỉ có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình cũng như người thân tốt hơn, nhiều người hiện nay đang thấy được cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh tiềm năng trong lĩnh vực thuốc chữa bệnh, đã mạnh dạn tích lũy kinh nghiệm và kiến thức về ngành Dược để chủ động nắm bắt thời cơ khi có công việc mới phù hợp hơn hay mở rộng kinh doanh phân phối Dược, đã lựa chọn học Dược sĩ Văn bằng 2 chính quy.

Vậy tại sao lại chọn học Dược sĩ văn bằng 2 mà không phải theo học Dược sĩ chính quy dài hạn?

Ngày nay, các bạn trẻ đã rất thực tế khi lựa chọn con đường và hướng đi cho sự nghiệp của mình. Các bạn trẻ hiện nay có nhiều cơ hội để đi tắt đón đầu cơ hội cũng như khát vọng của mình. Nhiều người không muốn lựa chọn các chương trình đào tạo chính quy dài hạn do nhiều vấn đề, ví dụ như để thi đỗ vào các trường đại học dược uy tín tại Hà Nội thì không hề đơn giản, như vậy đầu vào rất khó, thứ hai nữa là thời gian đào tạo rất dài và vào giờ hành chính nên phần lớn những bạn đã đi làm không thể theo đuổi, và lý do quan trọng nữa là quá trình đào tạo dài hạn nên có thể những cơ hội thuận lợi sẽ bị vuột khỏi tầm tay rất khó tìm lại được. 

Chính vì vậy nhiều bạn đã quyết tâm lựa chọn hệ Dược sĩ Bằng 2 bởi những thuận lợi như sau:

- Xét tuyển đầu vào tương đối dễ thở; (điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược sĩ )

- Thời gian đào tạo ngắn hơn (thường 1 năm với hệ dược sĩ trung cấp; 1,5 năm với dược sĩ cao đẳng);

- Đặc biệt hệ dược sĩ văn bằng 2 thường chỉ phải học vào 2 ngày thứ 7, chủ nhật, nên việc bố trí giữa công việc hàng ngày và thời gian theo học tương đối thuận lợi, dễ dàng.

- Vấn đề quan trọng nữa là học phí Dược sĩ Bằng 2 ít hơn nhiều so với học hệ dài hạn và bằng cấp sau khi ra trường vẫn tương đương.

Tương quan giữa 2 hệ đào tạo như đã nói, chẳng ai đã tốt nghiệp một trường rồi lại không lựa chọn học Dược sĩ văn bằng 2 cả.

Vậy trường nào có hệ đào tạo bằng 2 này tại Hà Nội?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược sĩ tại Hà Nội, vì vậy nên tập trung mọi nguồn lực để đào tạo Dược sĩ mà không bị phân tán cho các lĩnh vực đào tạo khác.

Ngoài cơ sở chính tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội, Nhà trường còn có cơ sở đào tạo tại địa điểm:

PHÒNG 201 Tầng 2 Nhà C - Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6672.9846; 0968.280.615

 Các bạn có thể đăng ký theo học tại đây 

  • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

  •   Dược sỹ chuyển đổi

  • Dược sỹ văn bằng 2

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1