Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội quyết tâm đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế có chất lượng cao của cả nước.

Trường Cao đẳng Y  Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tự hào là một trong các trường được giao nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có chất lượng cao cho ngành Y Tế.

Tập thể lãnh đạo, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn quyết tâm phấn đấu, không ngừng đổi mới, tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về chất và lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục.Tập trung nâng cao chất lượng  trong công tác tuyển sinh, tăng cường đẩy mạnh công tác tư vấn, hướng nghiệp tại các trường THPT, giúp cho học sinh hiểu rõ về ngành nghề nhà trường đang đào tạo, để từ đó học sinh có ý thức về nghề nghiệp phù hợp với khả năng của bản thân.

Giờ thực hành của SV Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

- Hoàn thiện, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng của đội  ngũ giảng viên đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn. Chú trọng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, đảm bảo phục vụ sinh viên học tập hiệu quả nhất.

- Đổi mới phương pháp dạy học, đề cao công tác giáo dục đạo đức, tác phong nghề nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh việc giáo dục kiến thức, nhà trường còn tập trung vào việc rèn luyện, bồi dưỡng các phẩm chất đạo đức; hình thành các kỹ năng mềm cần có cho sinh viên ngành Y Dược

- Nhà Trường luôn cập nhật những nội dung, những tiến bộ khoa học mới vào chương trình đào tạo. Sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành Y Dược: tác dụng của các loại Dược liệu, công dụng của các loại thuốc, công thức bào chế, cách sử dụng và liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng phụ của thuốc gây ra,…Thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi thực địa, thực tế. Gắn đào tạo lý thuyết với đào tạo thực hành. Đặc biệt, nhà trường chú trọng đào tạo thực hành với số giờ chiếm tới 70% giúp sinh viên ra trường tự tin bắt tay vào làm các công việc ngay.

- Nhà trường  luôn quan tâm đến các hoạt động phong trào, tạo cho sinh viên có nhiều sân chơi bổ ích, bồi dưỡng kỹ năng sống, giúp sinh viên tự tin, có thêm hành trang lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển liên tục. 

HỒ SƠ NHẬP HỌC NỘP VỀ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI

- Địa chỉ: Số 173, đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024-667-298-46; Di động: 096.616.92160968-280-615

- Website: www.duochanoi.edu.vnhttp://cdyduoctuetinh.edu.vn

 

 • 10/05/2019 02:17
 • 0 nhận xét

Gửi nhận xét

 • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

 •   Dược sỹ chuyển đổi

 • Dược sỹ văn bằng 2

 • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

 • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

 • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

 • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

 • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

 • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1